Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Jiangsu Province Yixing Nonmetallic Chemical Machinery Factory Co., Ltd 86-510-87189500 yxhjc@yxhjc.com
Nhà máy Tour Nhận báo giá
Nhà -

Jiangsu Province Yixing Nonmetallic Chemical Machinery Factory Co., Ltd Nhà máy Tour

  • Jiangsu Province Yixing Nonmetallic Chemical Machinery Factory Co., Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy

Dây chuyền sản xuất

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, tập trung vào trải nghiệm người dùng của từng sản phẩm, thông qua việc cập nhật liên tục máy móc và thiết bị tự động để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong khi đó, đội ngũ R & D của chúng tôi luôn quan tâm đến việc cải cách liên tục công nghệ sản xuất và thay đổi nhu cầu thị trường, để tiến lên theo thời đại và đổi mới các khái niệm thiết kế của riêng họ.

OEM/ODM

Công ty có một đội ngũ phát triển kỹ thuật hiệu quả, và đã tích lũy và nắm vững toàn bộ kinh nghiệm trong thiết kế, phát triển, sản xuất mẫu, sản xuất dây chuyền lắp ráp, quản lý dự án và tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng. Định hướng con người, chúng tôi cố gắng thiết kế và phát triển khuôn mẫu an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho khách hàng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ tuyệt vời.

Nghiên cứu và phát triển

Trung tâm kỹ thuật của chúng tôi bao gồm bộ phận kỹ thuật và bộ phận R & D, với đội ngũ tinh hoa kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ tập trung vào nghiên cứu cơ bản, mà còn nhắm đến công nghệ tiên tiến hàng đầu với sức mạnh sáng tạo và sáng tạo tuyệt vời.